Giới thiệuTrải qua những năm tháng hình thành và phát triển tại Tỉnh Bình Dương và Bình Phước, Hệ thống Yamaha Công Thành đã có những bước phát triển không ngừng về chất lượng dịch vụ cũng như những dòng xe mới nhất và tốt nhất đến Khách hàng.

Với đội ngũ Lãnh đạo và Cán bộ Nhân viên đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi,cùng sự chung tay góp sức cả về kinh nghiệm lẫn sức trẻ, Hệ thống Yamaha Công Thành  tự hào khi mang đến cho khách hàng những dòng xe và dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Khách hàng, qua đó đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng trong thời gian qua.

Song song đó, Hệ thống Yamaha Công Thành  còn tổ chức những chương trình, sự kiện hướng tới đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng như Tư vấn, Chăm sóc Khách hàng, Khuyến mãi, Hậu mãi, Sự kiện,… với chất lượng cao, đã đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của Khách hàng.

Hiện nay, Hệ thống Yamaha Công Thành đã có 04 Cửa hàng tại tỉnh Bình Dương và 01 Cửa hàng tại Bình Phước bao gồm:

Yamaha Công Thành 1 tại 49/5 ĐL Bình Dương - Phường Phú Hòa - Thành phố Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương

Yamaha Công Thành 4 tại Tổ 1, Khu phố Phú Nghĩa - Phường Phú Đức - Thị xã Bình Long - Tỉnh Bình Phước

Yamaha Công Thành 5 tại 52/3 Khu phố Đông Tân - Phường Dĩ An - Thị xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

Yamaha Công Thành 6 tại 8/32 Khu phố Bình Minh 2 - Phường Dĩ An - Thị xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

Yamaha Công Thành 7 tại Số 427, Đại lộ Bình Dương - Phường Phú Cường - Thành phố Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương.

Với sự có mặt tại của Hệ thống Yamaha Công Thành tại Địa phương đã đem lại cho Quý khách hàng những địa chỉ  mua xe với sựa an tâm, thoải mái cùng những sản phẩm xe máy chất lượng, dịch vụ nhanh chóng và thân thiện.

Sứ mệnh của Hệ thống Yamaha Công Thành là trở thành một Hệ thống rộng khắp để phục vụ tốt nhất cho Khách hàng cũng như đem lại sự tin tưởng tuyệt đối từ vì "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Hệ thống.

Hệ thống Yamaha Công Thành luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu mọi nhu cầu của từng Khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các Khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và ghi nhận mọi sự góp ý của khách hàng.

Tin Tức Khác